MÌ CAY KITACHI GROUP

Mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ

Từ niềm đam mê ẩm thực Hàn Quốc…

Ẩm thực Hàn từ Jjamppong cho đến Kimchi hay Tteokbokki,… mang đến cho chúng tôi những cảm hứng bất tận về Hương – Vị – Sắc.

“Bình dị, dân dã nhưng không kém phần tinh tế, cầu kỳ”

Với đặc trưng của vùng khí hậu ôn đới, có thể nói vị cay nồng là một nét chấm phá không thể thiếu trong nền ẩm thực Hàn. Hương vị cay nồng tinh tế hay cay xè đến bỏng cả lưỡi được xem là linh hồn của tất cả món ăn. Vì thế mà từ lâu nay, vị cay đã đóng vai trò chủ đạo quyết định đến việc tạo nên hương vị đặc sắc cho bất kỳ món ăn nào.

Khi thưởng thức một món ăn Hàn Quốc, thực khách sẽ không khỏi thu hút bởi sự tinh tế, cầu kỳ trong cách chế biến, cảm nhận vị cay ngay từ giây phút đầu tiên nhìn vào món ăn trước mặt. Màu sắc món ăn được điểm tô sắc tươi của bột ớt, kích thích vị giác muốn được thưởng thức ngay, khi ăn miếng đầu tiên rồi, vị cay sẽ từ từ tỏa nơi đầu lưỡi và cảm giác tê tê cay nóng dần dần lan ra khắp người.

KITACHI mong muốn mang vẹn nguyên giá trị tinh túy trong từng cung bậc Hương – Vị – Sắc của ẩm thực Hàn về gần hơn với thực khách Việt. Nguồn cảm hứng bất tận từ Jjamppong (짬뽕 – mì hải sản cay kiểu Hàn) thuần túy với vị ớt tươi Việt Nam kết hợp với đam mê trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc và sức sáng tạo không ngừng nghỉ trong chế biến món ăn đã hình thành nên hương vị độc bản của thương hiệu mì cay Kitachi.

… đến hành trình chinh phục thực khách của Kitachi

KITACHI luôn đề cao sứ mệnh làm hài lòng tất cả thực khách, kể cả đó là những vị khách khắt khe nhất. Sự cẩn thận trong việc lựa chọn nguyên liệu tươi sạch, tỉ mỉ trong từng công đoạn chế biến để có thể giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên, đến cả phong cách phục vụ chỉn chu đều nhằm mang đến cho thực khách cảm giác thoải mái, an tâm nhất khi thưởng thức món ăn của nhà hàng.

Với khát vọng vươn xa và mang hương vị đặc sắc của thương hiệu mì cay Kitachi đến nhiều vùng đất ẩm thực mới, KITACHI vẫn đang từng bước phát triển hơn nữa cùng 4 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh miền Trung:

  • Quảng Ngãi: 269 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
  • Gia Lai: 29 Thống Nhất, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai
  • Kon Tum: 172 Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum
  • Bình Định: 92 Quang Trung, TX An Nhơn, tỉnh Bình Định

“KITACHI – MÓN HÀN TRỌN VỊ”

 

0868 131 176