Chi phí nhượng quyền mì cay Kitachi – 5 điều cần lưu ý!

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh lĩnh vực F&B, nhượng quyền thương hiệu Mì cay Kitachi là cơ hội lớn không thể bỏ qua. Và tối ưu chi phí nhượng quyền Mì cay là điều mà Kitachi luôn nỗ lực đạt được nhằm giúp cho cá nhân/ đơn vị bước đầu thuận lợi trong giai đoạn khởi nghiệp. Vậy, chi phí nhượng quyền Mì cay Kitachi là bao nhiêu? Bao gồm những chi phí nào? Liệu rằng cá nhân/ đơn vị có được hỗ trợ hay không? Các ưu đãi khác trong hoạt động nhượng quyền thương hiệu Mì cay Kiatchi? Giải đáp cùng chúng tôi ngay trong bài chia sẻ này!

ĐỪNG QUÊN GHÉ THĂM HỆ THỐNG CỬA HÀNG KITACHI TẠI website: mì cay hàn quốc hoặc Fanpage.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  nhượng quyền mì cay kitachi

  Trước tiên, bạn cần nắm rõ một vài thông tin về:

  Nhượng quyền thương hiệu

  chi phí nhượng quyền mì cay kitachi
  Kitachi – Hệ thống nhà hàng ẩm thực Hàn

  Trong nhiều năm trở lại đây, nhượng quyền thương hiệu không còn là câu chuyện của một người, một nhà, nó dường như trở thành hoạt động kinh doanh phổ biến và vô cùng nhộn nhịp. Vậy, nhượng quyền thương hiệu là gì?

  Nhượng quyền thương hiệu hay kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là hình thức kinh doanh mà cá nhân/ tổ chức nào đó được sử dụng thương hiệu/ tên sản phẩm/ dịch vụ để thực hiện kinh doanh trong một khoảng thời gian nhất định, cùng với một khoản phí hoặc phần trăm lợi nhuận theo thỏa thuận.

  • Đối với cá nhân/ đơn vị được nhượng quyền. Được phát triển kinh doanh dựa vào sẵn nền tảng thương hiệu, truyền thông, uy tín, chất lượng đã có của đơn vị nhượng quyền.
  • Đối với đơn vị nhượng quyền. Phát triển hệ thống thương hiệu rộng rãi, bền vững.

  Phân loại nhượng quyền thương hiệu

  Bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng có thể được nhượng quyền. Và tùy vào nhiều yếu tố khác nhau mà kinh doanh nhượng quyền thương hiệu được chia làm các loại như sau:

  • Full business format franchise. Còn gọi là Nhượng quyền mô hình kinh doanh toàn diện. Là mô hình nhượng quyền có cấu trúc chặt chẽ, hoàn chỉnh nhất. Lúc này. bên được nhượng quyền có quyền sở hữu toàn bộ hệ thống vận hành kinh doanh, quản lý sản phẩm/ dịch vụ/ truyền thông, công nghệ/ bí quyết tạo ra sản phẩm.
  • Non-business format franchise. Còn gọi là Nhượng quyền mô hình kinh doanh không toàn diện. Là mô hình mà bên được nhượng quyền chỉ được sở hữu một vài yếu tố để phục vụ việc kinh doanh. Bao gồm các yếu tố như: hình ảnh thương hiệu, công thức sản phẩm, phương thức truyền thông, tiếp thị. Hình thức này thường áp dụng đối với các thương hiệu giá trị cao với lượng khách hàng trung thành ổn định.
  • Management franchise. Còn gọi là Nhượng quyền có tham gia quản lý. Là mô hình nhượng quyền quản lý liên quan đến các yếu tố như: chất lượng, kinh nghiệm quản lý đối với ngành. Điều này được thực hiện khi bên nhượng quyền cung cấp người quản lý và điều hành doanh nghiệp cho bên được nhượng quyền, cùng với chuyển nhượng thương hiệu + mô hình/ công thức kinh doanh. Người quản lý có vai trò giám sát toàn diện hoạt động kinh doanh của bên được  nhượng quyền, sử dụng kinh nghiệm + chuyên môn để đào tạo, lãnh đạo, quản lý các bộ phận hiệu quả.
  • Equity franchise. Còn gọi là Nhượng quyền có tham gia đầu tư vốn. Là mô hình mà bên nhượng quyền tham gia vốn đầu tư nhỏ dạng liên doanh để trực tiếp tham gia vào khâu kiểm soát hệ thống.

  Chi phí nhượng quyền Mì cay Kitachi

  chi phí nhượng quyền mì cay
  Chi phí nhượng quyền Mì cay Kitachi là bao nhiêu?

  Về chi phí nhượng quyền Mì cay Kitachi, bạn cần nắm rõ một vài điều sau:

  • Phí nhượng quyền, còn gọi là Franchise fee. Là phí nhượng quyền mà bên được nhượng quyền thương hiệu phải trả cho bên nhượng quyền để sử dụng thương hiệu, sản phẩm, mô hình kinh doanh.
  • Chi phí ban đầu, còn gọi là Initial Fee. Là chi phí hỗ trợ ban đầu của đơn vị nhượng quyền giúp cho đơn vị được nhượng quyền bắt đầu kinh doanh.
  • Chi phí phải trả hàng tháng, còn gọi là Loyalty fee. Là chi phí được đơn vị được nhượng quyền thương hiệu trả cho đơn vị nhượng quyền.

  Cụ thể:

  • Chi phí nhượng quyền Mì cay Kitachi là chi phí mà cá nhân/ đơn vị trả để được sử dụng thương hiệu Mì cay Kitachi kinh doanh trong vòng 3 năm theo hợp đồng.
  • Chi phí nhượng quyền Mì cay Kitachi đối với thành phố không trực thuộc trung ương: 200.000.000 VNĐ
  • Chi phí nhượng quyền mì cay Kitachi đối với thành phố, thị xã trực thuộc tỉnh: 150.000.000 VNĐ
  • Chi phí nhượng quyền Mì cay Kitachi được thanh toán 1 lần ngay sau khi kí kết hợp đồng. Hết thời hạn 3 năm, 2 bên sẽ tiếp tục kí gia hạn hợp đồng.
  • Chi phí lợi nhuận hàng tháng là chi phí mà bên được nhượng quyền chi trả cho bên Kitachi dựa trên tổng doanh thu. Chi phí lợi nhuận mà đơn vị được nhượng quyền phải trả là 3% doanh thu hàng tháng.

  Một số vấn đề khác cần lưu ý khi nhượng quyền Mì cay Kitachi

  chi phí nhượng quyền mì cay
  Tối ưu chi phí nhượng quyền Mì cay là điều mà Kitachi luôn nỗ lực

  Bên cạnh chi phí nhượng quyền Mì cay Kitachi, Quý đối tác cần lưu ý một vài vấn đề khác trong nhượng quyền. Cụ thể:

  • Đối với người/ đơn vị được nhượng quyền. Cần đảm bảo tài chính độc lập, đam mê kinh doanh F&B.
  • Đối với vị trí kinh doanh. Đảm bảo mặt bằng nằm ở các trục đường chính của thành phố, thị xã, thị trấn. Đồng thời đảm bảo diện tích tối thiểu là 200m2 sàn 5×20 ( 1 trệt 1 lầu).
  • Ước tính một số chi phí khác . Cụ thể: chi phí thiết kế: 160.00 VNĐ/m2; chi phí sửa chữa: khoảng 300m2 sàn (1 trệt 2 lầu) là 350.000.000 VNĐ – 400.000.000 VNĐ; đầu tư thiết bị, hàng hóa: 200.000.000 VNĐ.
  • Các hỗ trợ khác trong hoạt động nhượng quyền thương hiệu Mì cay Kitachi bao gồm: Tối ưu chi phí nhượng quyền Mì cay ban đầu; hỗ trợ đào tạo nhân sự, bồi dưỡng nghiệp vụ; bố trí đội ngũ thường xuyên kiểm tra chất lượng món ăn, đồ uống của đơn vị được nhượng quyền nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chung của toàn hệ thống; hỗ trợ chiến lược truyền thông; hỗ trợ truyền thông trực tiếp trên các tài nguyên của hệ thống Kitachi (Fanpage, website,…); cung cấp nguyên vật liệu;…

  HỆ THỐNG NHÀ HÀNG ẨM THỰC HÀN QUỐC KITACHI – MÌ CAY 7 CẤP ĐỘ

  • ĐỊA CHỈ: 269 PHAN ĐÌNH PHÙNG, PHƯỜNG CHÁNH LỘ, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI, TỈNH QUẢNG NGÃI
  • HOTLINE:  0357.988.706
  • EMAIL: [email protected]
  0868 131 176