HỆ THỐNG MÌ CAY KITACHI VÀ 4 CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Hương vị độc đáo, cách trình bày bắt mắt cùng nguyên liệu tươi ngon chính là điểm nhấn đặc biệt hút khách của mì cay Kitachi. Cùng điểm qua danh sách 4 quán mì cay Kitachi mà ai cũng nên thử một lần trong đời. Liệu bạn đã thử hết chưa? 

mi-kim-chi-thap-cam-kitachi

Thương hiệu mì cay Kitachi đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu mến mì cay nói riêng và các món ăn Hàn Quốc nói chung. Có thể nói, hương vị mì cay Kitachi mang màu sắc khác biệt khó phai, bởi nó được tạo nên từ sự sáng tạo không ngừng của những người Việt đam mê ẩm thực xứ kim chi.

Nét đặc sắc làm nên hương vị mì cay Kitachi khiến thực khách khó lòng nào quên được có lẽ là nằm ở vị nước lèo đậm đà, kết hợp hoản hảo giữa vị ngọt của hải sản tươi ngon và độ cay nồng của ớt Việt Nam.

nuoc-leo-mi-kim-chi-thap-cam-kitachi

Không sử dụng bột ớt và chất điều vị, tô mì cay Kitachi mang hương vị tự nhiên rõ nét, khi hòa quyện cùng những nguyên liệu khác như: tôm, mực, thịt bò,… càng làm dậy thêm hương vị đặc trưng của chúng.

Kitachi phục vụ thực khách với đa dạng các món từ mì cay: kim chi hải sản, kim chi thịt bò, kim chi thập cẩm cho đến các món Hàn quen thuộc nhưng được chế biến mới lạ theo phong cách Kitachi như: cơm trộn, kimbap, bánh gạo cay, mì xào,…

Đến với Kitachi, thực khách không chỉ thưởng thức được những món ăn hấp dẫn và ngon miệng, mà đằng sau đó, trong từng món ăn được phục vụ đến quý khách còn lưu giữ những tinh hoa của ẩm thực Kitachi: hương – vị – sắc.

mi-cay-kitachi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, chu đáo cùng không gian quán sang trọng, rộng rãi là điểm cộng khiến thực khách yêu mến lựa chọn mì cay Kitachi là nơi dùng bữa mỗi ngày.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, cùng với niềm đam mê ẩm thực Hàn – Việt, hệ thống mì cay Kitachi không ngừng mở rộng thêm các chi nhánh mới với mong muốn mang hương vị độc bản Kitachi đến với nhiều thực khách hơn nữa.

mi-cay-kitachi-quang-ngai

  1. KITACHI RESTAURANT & VILLA COFFEE
  • Địa chỉ: 269 Phan Đình Phùng, P. Chánh Lộ, Quảng Ngãi
  • Giao hàng: 0868.131.176
  • Giờ mở cửa: 8:30 – 22:00
  • Giá tham khảo: 20.000 – 55.000 đ
  • Fanpage: https://www.facebook.com/micaykitachi
  1. KITACHI GIA LAI
  1. KITACHI KON TUM
  1. KITACHI AN NHƠN
0868 131 176