MÌ CAY KIM CHI THẬP CẨM: MÓN “BEST SELLER” NHÀ KITACHI

Nếu bạn hỏi quán món nào là “đỉnh của chóp” thì Mì cay Kitachi xin thưa rằng, đó chính là Mì kim chi thập cẩm – món “best seller” mà chỉ cần ăn một lần bảo đảm sẽ mê chữ ê kéo dài. Cùng khám phá xem có những gì trong một tô mì cay đặc biệt này nhé!

ĐỪNG QUÊN GHÉ THĂM HỆ THỐNG NHÀ HÀNG KITACHI TẠI website Mì cay Hàn Quốc hoặc fanpage.

Tô mì cay với full topping đầy dinh dưỡng

Nếu một tô mì kim chi hải sản bình thường sẽ chỉ có hải sản như tôm, mực,… thì tô mì cay kim chi thập cẩm lại kết hợp đặc sắc hơn, với sự xuất hiện của những miếng thịt bò thơm ngon.

Với mức giá chỉ 55.000 đồng, Kitachi phục vụ thực khách một tô mì cay kim chi thập cẩm hoản hảo với 9 loại topping: thịt bò, tôm, mực, cá viên basa, xúc xích, kim chi, nấm kim châm, súp lơ, sú tím.

Một tô mì cay vừa bảo đảm độ ngon vừa mang lại nguồn dinh dưỡng tràn đầy chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn đổi món cho bữa ăn chính.

Không chỉ topping ngon mà nước lèo cũng thật hấp dẫn

Nước lèo mì cay Kitachi được nấu theo bí quyết đặc biệt mang đến hương vị đậm đà, dư vị đọng lại khiến thực khách khó lòng quên được.

Kitachi luôn khiến thực khách hài lòng bởi sự tận tâm và chu đáo trong từng món ăn. Mì cay Kitachi dùng hoàn toàn 100% ớt tươi, được xay trực tiếp tại nhà hàng nhằm bảo đảm an toàn cho sức khỏe của thực khách.

Bật mí bí quyết lựa chọn cấp độ mì cay phù hợp

Mì cay Kitachi có đa dạng lựa chọn cấp độ cay phù hợp cho mọi đối tượng. Cấp độ 0 thích hợp cho cả trẻ em và những bạn hoàn toàn không ăn được cay. Một lựa chọn hoản hảo hơn cho các bạn ít ăn cay là tô mì kim chi thập cẩm cấp độ 0.5, ở cấp độ này mì có vị cay the nhè nhẹ, khi ăn càng có cảm giác ngon miệng hơn.

Tùy vào sở thích và khả năng ăn cay mà bạn có thể dễ dàng chọn cấp độ mì cay phù hợp với mình. Với việc sử dụng hoàn toàn bằng ớt tươi, mì cay Kitachi không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe thực khách, tuy nhiên, hãy lựa chọn thưởng thức ở cấp độ cay phù hợp để cảm nhận được trọn vẹn vị ngon của món ăn bạn nhé.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG ẨM THỰC HÀN QUỐC KITACHI – MÌ CAY 7 CẤP ĐỘ

  • 269 Phan Đình Phùng, P. Chánh Lộ, Quảng Ngãi
  • 29 Thống Nhất, TP. Pleiku, Gia Lai
  • 172 Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum
  • 92 Quang Trung, TX. An Nhơn, Bình Định
0868 131 176