Nhượng quyền mì cay Kitachi và 3 vấn đề cần nắm rõ

Bạn đang quan tâm đến chính sách, giá nhượng quyền mì cay Kitachi? Các ưu đãi khi đầu tư nhượng quyền thương hiệu mì cay Kitachi là gì? Tất cả sẽ được giải đáp tất tần tật ngay trong bài chia sẻ này.

Ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại website: mì cay hàn quốc Kitachi hoặc Fanpage.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thương hiệu mì cay Kitachi

  nhượng quyền mì cay kitachi
  Kitachi nổi tiếng với mì cay Hàn 7 cấp độ

  Từ những ngày đầu tiên mì cay xuất hiện trên thị trường, Kitachi đã không ngừng nỗ lực để rồi gặt hái được thành công như ngày hôm nay với nhiều chi nhánh tỏa ra khắp các khu vực miền Trung Tây Nguyên. Nhưng hơn hết, niềm hạnh phúc của toàn hệ thống nhà hàng Mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ Kitachi chính là sự tin yêu của khách hàng đến từ hương vị mì cay chuẩn Hàn. Cùng với đó là các chiến lược định vị, xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững thông qua những tiêu chí khắt khe về:

  • Chất lượng nguyên liệu
  • Chất lượng món ăn
  • Chất lượng nhân sự
  • Không gian thưởng thức mì cay
  • Truyền thông

  Lan tỏa thương hiệu và đem đến cho khách hàng ẩm thực Hàn Quốc chuẩn vị là điều mà Kitachi mong muốn. Đó cũng là lý do chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác, phát triển của Quý đối tác trong hoạt động nhượng quyền mì cay Kitachi trên toàn quốc.

  Nhượng quyền mì cay Kitachi và những điều cần biết

  Các vấn đề mà Quý đối tác cần nắm bắt và hiểu rõ khi thực hiện các hoạt động liên quan đến nhượng quyền mì cay Kitachi là:

  Chi phí nhượng quyền mì cay Kitachi

  Bao gồm:

  Phí nhượng quyền thương hiệu mì cay Kitachi. Đây là chi phí mà Quý đối tác chi trả để được quyền sử dụng thương hiệu mì cay Kitachi cho hợp đồng 3 năm. Cụ thể:

  • Phí nhượng quyền đối với thành phố không trực thuộc trung ương: 200.000.000 VNĐ
  • Phí nhượng quyền đối với thành phố, thị xã trực thuộc tỉnh: 150.000.000 VNĐ

  Khi nhượng quyền mì cay Kitachi, cá nhân và tổ chức sẽ được nhận các quyền lợi như:

  • Được hướng dẫn thực hiện các món ăn.
  • Được hỗ trợ đào tạo nhân sự và vận hành cửa hàng.
  • Marketing trực tiếp trên tài nguyên của hệ thống: website, fanpage,…

  Chi phí nhượng quyền thương hiệu mì cay Kitachi được thanh toán 1 lần ngay khi kí kết hợp đồng. Sau khi hết thời hạn 3 năm, 2 bên sẽ tiếp tục kí gia hạn hợp đồng.

  Chi phí lợi nhuận hàng tháng. Là chi phí mà bên được nhường quyền chi trả cho bên nhượng quyền dựa trên tổng doanh thu. Chi phí lợi nhuận phải trả là 3% doanh thu hàng tháng.

  Bảo hộ nhượng quyền mì cay Kitachi. Đối với các thành phố trực thuộc trung ương: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…phạm vi bảo hộ trong bán kính 3km. Ưu tiên cho đối tác đã nhượng quyền tại khu vực khi có bên thứ 3 muốn được nhượng quyền tại địa phương đó. Đối với các thành phố, thị xã trực thuộc tỉnh thì phạm vi bảo hộ là thành phố, thị xã hoặc thị trấn đó.

  Các điều kiện khác trong nhượng quyền mì cay Kitachi

  nhượng quyền mì cay kitachi
  Đam mê F&B là điều cần có ở người được nhượng quyền mà Kitachi mong muốn

  Cụ thể:

  • Về con người. Đòi hỏi ở đối tượng được nhượng quyền thương hiệu là người yêu thích kinh doanh, đặc biệt là đam mê với ngành F&B. Có sẵn hoặc đã chọn được mặt bằng kinh doanh với vi trí thuận lợi. Yếu tố tiên quyết đối với người được nhượng quyền chính là khả năng tài chính độc lập.
  • Về tài chính. Kitachi luôn đặt mình vào đối tượng được nhượng quyền với mong muốn chi phí đầu tư ban đầu hợp lý. Cho nên, chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu chi phí và đảm bảo sự hợp lý về chi phí kinh doanh. Nó bao gồm các hạng mục như sửa chữa cửa hàng, nhập nguyên liệu,…Trong đó, chi phí thiết kế ước tính là 160.00 VNĐ/m2; chi phí sửa chữa ước tính cho cửa hàng khoảng 300m2 sàn (1 trệt 2 lầu) là 350.000.000 VNĐ – 400.000.000 VNĐ, tùy vào hiện trạng thực tế; chi phí đầu tư trang thiết bị, hàng hóa dự tính là 200.000.000 VNĐ.
  • Về vị trí kinh doanh. Vị trí kính doanh rất quan trọng. Do đó, chúng tôi mong muốn cá nhân, đối tác được nhượng quyền đảm bảo mặt bằng nằm ở các trục đường chính của trung tâm thành phố, thị xã hoặc thị trấn. Mặt bằng kinh doanh có diện tích tối thiểu là 200m2 sàn 5×20 ( 1 trệt 1 lầu).

  Các hỗ trợ trong hoạt động nhượng quyền mì cay Kitachi

  nhượng quyền mỳ cay kitachi
  Kitachi hỗ trợ bạn công thức tạo ra chất lượng hoàn hảo cho món ăn

  Trong hoạt động nhượng quyền mì cay Kitachi, chúng tôi hỗ trợ Quý đối tác:

  • Nhân lực giám sát thi công đáp ứng tiêu chuẩn của hệ thống mì cay Kitachi trong xây dựng, sửa chữa.
  • Cung cấp nguyên vật liệu phục vụ cho hoạt động kinh doanh.
  • Hỗ trợ đào tạo nhân sự, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên.
  • Tư vấn chiến lược truyền thông, Marketing phù hợp với từng địa phương.
  • Cung cấp quy trình vận hành nhân sự, cửa hàng.
  • Có đội ngũ kiểm tra chất lượng món ăn, đồ uống thường xuyên. Điều này nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chung của toàn hệ thống.

  Kitachi hỗ trợ bạn tất cả những gì chúng tôi có với niềm tin: Sự thành công của bạn – Là hạnh phúc của Kitachi.

  Kết lại

  Nhượng quyền mì cay Kitachi liệu rằng có thành công hay không? Chúng tôi không dám chắc câu trả lời và cũng không có câu trả lời nào cả nếu bạn không hành động. Nhưng Kitachi tin rằng, nếu bạn có niềm say mê với F&B, đặc biệt là văn hóa và ẩm thực Hàn, nguồn lực vốn đảm bảo, cùng với bề dày kinh nghiệm, tên tuổi của Kitachi, sự phát triển bền vững sẽ là tất yếu.

  Rất vui và cảm ơn Quý đối tác đã lựa chọn Kitachi là người đồng hành.

  TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN MÌ CAY KITACHI:

  CONTACT:

  HỆ THỐNG NHÀ HÀNG ẨM THỰC HÀN QUỐC KITACHI – MÌ CAY 7 CẤP ĐỘ

  • ĐỊA CHỈ: 269 PHAN ĐÌNH PHÙNG, PHƯỜNG CHÁNH LỘ, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI, TỈNH QUẢNG NGÃI
  • HOTLINE:  0357.988.706
  • EMAIL: [email protected]
  0868 131 176